Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Tự Nâng Cấp SSD Tại Nhà Có Nên Hay Không?

Nâng cấp SSD hiện đang là một lựa chọn hàng đầu của việc nâng cấp laptop. Nhưng vì giá thành quá cao nên rất nhiều trường hợp người dùng mua ổ cứng SSD và tự nâng cấp SSD tại nhà. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn làm điều này vì rủi ro rất cao.

Rủi Ro Khi Tự Nâng Cấp SSD Tại Nhà

Bạn nghĩ việc nâng cấp SSD chỉ đơn giản là tháo ổ cứng ra và lắp vào, một thao tác rất đơn giản. Nhưng trong thực tế thì nó phức tạp hơn rất nhiều so với bạn tưởng. Có rất nhiều tình huống tự mua SSD về lắp và máy không chạy thế là bắt đầu tự tháo máy để xử lý. Cuối cùng do không có nhiều kinh nghiệm chuyên môn về điện tử và sửa chữa laptop nên khiến cho laptop bị cháy vi mạch.
Còn rất nhiều sự cố xoay quanh vấn đề này mà bạn không thể nào tự xử lý ổn thỏa được. Giải pháp an toàn nhất là bạn nên tìm một trung tâm uy tín để nâng cấp SSD cho mình.

Nơi Nâng Cấp SSD Uy Tín

Nếu bạn ở TPHCM thì có thể đến trung tâm Laptopcare tại số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1 để được tư vấn miễn phí về việc nâng cấp SSD sao cho tiết kiệm và an toàn nhất.
Nếu bạn muốn tự nâng cấp SSD tại nhà thì nên đến trung tâm để được tư vấn và nếu bạn cảm thấy những rủi ro đó có thể tự giải quyết được thì hãy tiến hành tự nâng cấp. Đừng nên thử nâng cấp mà hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể tự làm, vì nếu chưa chắc thì rủi ro hư hỏng nặng có thể xảy ra bất cứ lúc nào

Thông Tin Liên Hệ

Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Hành Laptopcare
Hotline: 0904.580.004
Địa Chỉ: 334 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM

Chia Sẻ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến