Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Dịch Vụ Nâng Cấp Ổ Cứng SSD Lấy Liền Tại TPHCM

Nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop hiện đang là một xu hướng tất yếu bởi những ưu điểm vượt bật so với ổ cứng truyền thống. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ nâng cấp nhanh chóng và lấy liền?

Nâng Cấp SSD Lấy Liền

Thực chất việc nâng cấp SSD chỉ mất thời gian nhiều ở công đoạn copy dữ liệu và cài win nên chỉ cần chờ cài win xong là có thể nhanh chóng mang máy về nhà rồi.
nang-cap-ssd-lay-lien
Nâng Cấp SSD
Việc nâng cấp SSD có thể kéo dài từ 1 giờ 30 phút đến 2 giờ, tùy theo máy và yêu cầu cài đặt của mỗi người thế nào.

Nâng Cấp Thế Nào Là Tối Ưu?

Muốn nâng cấp tối ưu cho máy thì bạn phải hiểu rõ mục đích nâng cấp và nâng cấp bao nhiêu là đủ. Trường hợp máy có ổ đĩa quang thì nên lựa chọn nâng cấp với Caddy Bay để có thể tận dụng ổ HDD cũ làm ổ lưu trữ dữ liệu, còn ổ SSD dùng để chạy hệ điều hành và các phần mềm.
Nếu không xài quá nhiều phần mềm dung lượng cao thì nên chọn nâng cấp SSD lấy liền với dung lượng 120GB (Kingston giá mềm xài tốt) để chạy hệ điều hành, sau đó mua thêm cái caddy Bay gắn ổ HDD vào chỗ ổ đĩa quang và để làm ổ lưu dữ liệu (lúc này chức nâng đọc đĩa DVD không còn nữa).

Nơi Nâng Cấp SSD Lấy Liền Uy Tín

Nếu bạn đang tìm một nơi chuyên nâng cấp SSD lấy liền uy tín tại TPHCM thì bạn có thể đến trung tâm Laptopcare tại số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, TPHCM để được tư vấn nâng cấp. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp nâng cấp tối ưu cho bạn và đưa ra giá của gói nâng cấp này, nếu bạn đồng ý thì chúng tôi mới tiến hàng và nếu thấy chưa cần thì bạn có thể mang máy về nhà mà không cần phải tốn bất kỳ phí gì.
Gọi ngay 0904.580.004 để được tư vấn trực tuyến.
Chia Sẻ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến