Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Nâng Cấp SSD Ở Đâu Uy Tín Tại TPHCM?

SSD là từ viết tắt của Solid-State Drive (ổ cứng dạng rắn), nghĩa là khác với ổ cứng cơ truyền thống HDD. Dòng ổ cứng này đang dần thay thế HDD trong thị phần người dùng laptop trên toàn thế giới bằng hình thức “Nâng Cấp SSD” cho laptop cũ.
nang-cap-ssd-o-dau-uy-tin
Nâng Cấp SSD Uy Tín

Nâng Cấp SSD Là Gì?

Thuật ngữ này để chỉ việc thay thế ổ cứng truyền thống bằng ổ cứng SSD để nâng cao tốc độ truy xuất dữ liệu của máy, giúp máy khởi động chỉ trong vài giây và việc thao tác tập tin hay phần mềm một cách nhanh chóng.
Tuynhiên, không phải ai cũng biết hướng nâng cấp tối ưu và tiết kiệm.

Giải Pháp Nâng Cấp SSD Tối Ưu Và Tiết Kiệm

Ổ cứng SSD có một khuyết điểm so với HDD là với cùng dung lượng thì SSD có giá cao gấp nhiều lần nên việc nâng cấp sẽ rất tốn kém nếu như bạn không có một chiến lược đúng đắn. Ta sẽ chia làm 2 trường hợp:
  1. Máy không có ổ đĩa DVD: trường hợp này ta chỉ có thể nâng cấp bằng việc chọn 1 ổ SSD có dung lượng đủ dùng thể thay vào vị trí của ổ HDD. Còn ổ HDD này sẽ hết vai trò đối với máy.
  2. Máy có ổ đĩa DVD: trường hợp này ta có thể sử dụng giải pháp nâng cấp máy với Caddy Bay với ưu điểm là ta có thể tận dụng lại ổ HDD làm nơi lưu trữ dữ liệu còn ổ SSD sẽ dùng để chạy hệ điều hành và các phần mềm.
Và đặc biệt là hãy tìm một nơi uy tín để được tư vấn kỹ về từng dòng máy cụ thể.

Nơi Nâng Cấp SSD Uy Tín

Nếu bạn ở TPHCM thì có thể đến trung tâm Laptopcare tại số 334 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM để được tư vấn miễn phí, hoặc có thể gọi đến hotline 0904.580.004 gặp chuyên viên của trung tâm.
Trung tâm Laptopcare là một nơi nâng cấp SSD uy tín tại TPHCM, tại đây còn có các dịch vụ khác như sửa chữa, vệ sinh laptop, cài phần mềm và hệ điều hành bảo quyền, bán laptop cũ, thu mua laptop cũ…
Chia Sẻ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến