Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Nơi Nâng Cấp SSD Cho Macbook Tại TPHCM

Bạn sở đang sở hữu một chiếc Macbook đời cũ nhưng vẫn còn xài rất tốt, chỉ là nó hơi chậm hơn một chút so với những model đời mới hơn. Có một giải pháp có thể giúp chiếc Macbook của bạn không hề thua kém so với những model mới ra hiện nay và đó chính là giải pháp nâng cấp SSD cho nó.
nang-cap-ssd-cho-macbook
Nâng cấp SSD

Nâng Cấp SSD Cho Macbook

Việc trang bị một ổ cứng SSD (ổ cứng thể rắn) cho con Macbook cũ của bạn sẽ khiến tốc độ truy xuất tăng rất nhiều lần so với lúc chưa nâng. Sẽ chỉ mất vài giây để khởi động máy hay mở một tệp tin, một phần mềm nào đó.
Hiện nay có một thiết bị giúp cho việc nâng cấp SSD trở nên tối ưu hơn rất nhiều lần, gắn ổ SSD vào vị trí ổ đĩa hiện tại của máy còn ổ đĩa HDD cũ dư ra thay vì bỏ ra thì nhờ một thiết bị gọi là Caddy Bay ta có thể gắn ổ HDD này vào vị trí ổ đĩa quang để trở thành 1 ổ lưu dữ liệu cho máy. Sự kết hợp này giúp tối ưu tốc độ lẫn dung lượng ổ cứng cho máy.
Tuy nhiên không phải con Macbook nào cũng nâng cấp được theo giải pháp này, để biết máy của bạn có nâng cấp SSD được hay không cin vui lòng gọi 0904.580.004-0832.620.620 để được chuyên viên của trung tâm Laptopcare tư vấn miễn phí.

Nâng Cấp SSD Cho Macbook Ở Đâu?

Hiện tại không có nhiều nơi đủ chuyên nghiệp để nâng cấp SSD cho những dòng Macbook tại TPHCM vì thế để tìm một nơi vừa uy tín vừa giá tốt thì không hề dễ dàng. Nếu không có hiểu biết về việc này thì khách hàng rất dễ bị lãng phí tiền cho những nơi dịch vụ không tốt và giá thì quá cao.
Tự hào là một nơi uy tín hàng đầu tại TPHCM, Trung Tâm Sửa Chửa Bảo Hành và Nâng Cấp Laptopcare.vn chúng tôi xin kính mời quý khách đến trung tâm để được tư vấn miễn phí. Hoặc gọi 0904.580.004-0832.620.620 để được tư vấn trực tuyến.
Chia Sẻ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến