Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Khả Năng Lưu Trữ Của Ổ Cứng SSD

Mặc dù có công dụng như nhau giữa Solid State Drives và Hard Disk Drives, sự lựa chọn tại thời điểm này là rất rõ ràng - bạn cần một ổ SSD. Lợi thế về giá mà các ổ HDD một lần nữa nhanh chóng trượt xuống, và trừ khi bạn có 1TB hoặc nhiều dữ liệu hơn để lưu trữ, bạn nên mua một ổ SSD.
kha-nang-luu-tru-cua-o-ssd

Dung Lượng Lưu Trữ Của Ổ Cứng SSD

Khả Năng Lưu Trữ Của Ổ SSD Kém Hơn HDD

Ổ SSD có lợi thế đáng chú ý trong hoạt động trong suốt thời gian khởi động và chuyển dữ liệu, thường là tốc độ nhanh gấp 5 lần so với tốc độ có thể trên ổ cứng truyền thống.
Trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào sự khác biệt về kích thước - nghĩa là dung lượng dữ liệu - giữa các ổ đĩa cứng và trạng thái rắn.
Không khó để tìm được ổ cứng với một vài terabyte lưu trữ. Ngược lại, ổ SSD khó tìm hơn với dung lượng lưu trữ trên 1TB, và đắt hơn rất nhiều. Khi so sánh dung lượng lưu trữ, ổ cứng hiện đang đánh bại SSD. Tất nhiên, ổ SSD có lợi thế riêng của họ so với ổ cứng HDD, mà chúng tôi sẽ thảo luận nhiều hơn sau này.
Nâng Cấp SSD Cho Laptop
HDDs là tiêu chuẩn cho máy tính để bàn và nhiều máy tính xách tay, vì dung lượng lưu trữ lớn của chúng có nghĩa là chúng ta không phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ quá nhanh và phương pháp lưu trữ từ của chúng có nghĩa là chúng có khả năng đọc và ghi gần vô hạn.
Dung lượng lưu trữ - chắc chắn là các tiêu chí quan trọng nhất khi mua một ổ cứng - không phải là sự khác biệt duy nhất giữa hai công nghệ này.

Tham Khảo Digitaltrends
17 Giờ Ngày 27 Tháng 6 Năm 2017

Tag: Ổ Cứng SSD 128GB Intel Giá Bao Nhiêu? | Nâng Cấp SSD Cho Laptop Asus | Giải Pháp Sử Dụng Cùng Lúc SSD Và HDD | Những Model Laptop Dell Studio Nào Có Thể Nâng Cấp SSD?

Trung Tâm Laptopcare Quận 1
Website: Laptopcare.vn
Địa Chỉ: Số 17e, Đường Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1 tphcm
Hotline: 0904.580.004 - 01232.620.620
Email: info@laptopcare.vn
Sửa Bản Lề Laptop Tphcm
Chia Sẻ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến