Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Nơi Nâng Cấp SSD Uy Tín Tại Tphcm

Giải pháp nâng cấp SSD cho laptop cũ là một lựa chọn tối ưu khi ngày nay các dòng laptop mới đều được trang bị ổ cứng SSD với tốc độ cao. Trung tâm chúng tôi chuyên nhận nâng cấp SSD các dòng laptop với chất lượng dịch vụ uy tín giá rẻ.
Nâng Cấp SSD Uy Tín

Nâng Cấp SSD Uy Tín

SSD Tốt Hơn HDD Ở Điểm Nào?

  • SSD có tốc độ đọc và truy xuất dữ liệu nhanh hơn HDD rất nhiều. Khi laptop của bạn được trang bị SSD thì tốc độ khởi động của nó chỉ trong tít tắc.
  • Đối với ổ cứng HDD thì các chi tiết không phải là cố định với nhau mà luôn có một sự chuyển động tương đối, chính vì thế khi có va chạm sẽ gây hư hỏng dễ hơn so với SSD.
  • Các chi tiết của ổ SSD được chế tạo cố định, không gây ra tiếng động khi hoạt động. Chính vì vậy mà khiến cho SSD bền bỉ hơn HDD do khó bị năng hư hỏng khi va chạm mạnh.

Nơi Nâng Cấp SSD Uy Tín

Trung tâm LaptopCare là nơi chuyên nâng cấp SSD tại tphcm. Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp SSD cho laptop của mình thì hay gọi cho chúng tôi qua số 0904.580.004 hoặc 01232.620.620 để được tư vấn kỹ trước khi mang laptop đến trung tâm, tránh mất thời gian của bạn.
HDD Caddy Bay

HDD Caddy Bay

Chúng tôi sẽ cho bạn biết là chiếc laptop của bạn có thể nâng cấp SSD hay không, và giải pháp nâng cấp nào là tối ưu và tiết kiệm nhất cho bạn. Đồng thời khi đến trung tâm chúng tôi bạn còn được trung tâm tư vấn về giải pháp HDD Caddy Bay, đây là một phương pháp được trung tâm nghiên cứu để giúp bạn tận dụng được ổ cứng HDD thừa ra khi thay thế bằng SSD.
Giá Nâng Cấp SSD<<<<Click Vào xem (Miễn Phí Công Thay Thế Và Cài Đặt Phần Mềm)

Tag: Những Model Dell Vostro Có Thể Nâng Cấp SSD | Ưu Điểm Của SSD So Với Ổ Cứng Truyền Thống | Giải Pháp Sử Dụng Cùng Lúc SSD Và HDD | Những Model Dell Inspiron Có Thể Nâng Cấp SSD

Trung Tâm Nâng Cấp SSD Laptop
Website: Laptopcare.vn
Địa Chỉ: Số 17e, Đường Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1 tphcm
Hotline: 0904.580.004 - 01232.620.620
Email: info@laptopcare.vn
Chia Sẻ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến