Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Caddy Bay – Giải Pháp Thêm Ổ Cứng Cho Laptop

Giải pháp thêm ổ cứng bằng Caddy Bay được đưa ra để gắn thêm vào máy tính một ổ cứng. Đây là một cách tối ưu để tối đa khả năng của máy bằng ổ cứng khi mà giá của ổ cứng SSD đang rất cao.
Caddy Bay

Caddy Bay

Caddy Bay Là Gì?

Thiết bị này còn được gọi với nhiều cái tên khác như Optibay (đối với Macbook pro), HDD Upgrade Bay (đối với HP), Ultra Bay (đối với Lenovo)... hiểu đơn giản thì đây là một thiết bị giúp ta lắp thêm 1 ổ cứng vào laptop thông qua ổ DVD.
Thời buổi công nghệ phát triển từng ngày thì laptop cũng đang ngày càng trở nên mạnh mẽ với các thế hệ CPU mới, VGA của Nvidia-AMD , thế hệ RAM DDR4 với xung nhịp cực kỳ nhanh, màn hình với độ phân giải 4k và công nghệ IPS-OLED, nhưng vẫn có 1 thiết bị vẫn chưa có bước cải tiến hàng chục năm qua và đó chính là HDD, chính thiết bị này là 1 yếu tố kéo chậm hiệu năng của toàn hê thống. Cho đến khi SSD ra đời thì mọi chuyện đã được giải quyết.

Caddy Bay Là Giải Pháp Đi Đôi Với Nâng Cấp SSD

Trong tương lai thì sự đào thải HDD là điều hiển nhiên, nhưng hiện nay thì chưa phải lúc vì SSD đang trên đà phát triển và chưa chín mùi. Giá SSD còn rất cao, ổ cứng SSD 128GB có giá gấp đôi ổ HDD 1TB. Và một trở ngại khác là dung lượng lưu trữ thấp, đồng thời chỉ có 1 khe cắm HDD/SSD.
Giải Pháp Thêm Ổ Cứng Cho Laptop

Giải Pháp Thêm Ổ Cứng Cho Laptop

Từ đó Caddy Bay ra đời để giải quyết vấn đề cung cấp thêm 1 khung gắn HDD/SSD thay thế vào vị trí của ổ DVD (một số dòng máy mới không có trang bị ổ DVD nên không dùng giải pháp Caddy Bay). Một số ưu điểm của Caddy Bay:
  • Gắn cố định vào máy, không rờm rà như HDD Box.
  • Có tốc độ truy xuất cao có thể lên đến SATA 3 nếu máy có hỗ trợ.
  • Độ ổn định cao , sử dụng trực tiếp nguồn của máy.
  • Hầu như ít tác động đến tời lượng pin và cân nặng của máy.
Caddy Bay là một giải pháp tối ưu cho người dùng có yêu cầu cao, lợi thế của giải pháp này khi nâng cấp SSD là tận dụng lại được ổ HDD thừa ra. Khi đó chiếc laptop của bạn có thể sở hữu tốc độ cao của SSD và không gian lưu trữ khổng lồ của HDD.
Hãy đến Laptopcare tại quận 1 để mua Caddy Bay giá tốt nhất.

Tag: Những Model Dell Latitude Có Thể Nâng Cấp SSD | Ưu Điểm Của SSD So Với Ổ Cứng Truyền Thống | Giải Pháp Sử Dụng Cùng Lúc SSD Và HDD | Những Model Dell XPS Có Thể Nâng Cấp SSD

Trung Tâm Nâng Cấp SSD Laptop
Website: Laptopcare.vn
Địa Chỉ: Số 17e, Đường Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1 tphcm
Hotline: 0904.580.004 - 01232.620.620
Email: info@laptopcare.vn
Chia Sẻ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến